วันศุกร์ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2555

FRUIT PUNCH ( ฟรุ๊ตพั้นซ์ )





ส่วนผสม 

  น้ำหวานเปบเปอร์มิ้นท์ 1oz.
  น้ำส้มแท้ 1oz.
  น้ำมะนาวหวาน 1/2oz.
  น้ำสัปปะรด 1 oz.
  ฟรุ๊ตสลัดของมาลี 2 ช้อนโต๊ะ
  เกลือ ปลายช้อนชา
  น้ำโซดา ON TOP
วิธีผสม 
  1.ใส่น้ำแข็ง 1 แก้ว ลงในกระบอกเชค ( SHAKER ) 
  2.ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงไป ( ยกเว้นโซดา ) 
  3.ปิดฝาเชด เขย่าให้เข้ากัน 
  4.เทส่วนผสมทั้งหมดลงในแก้วลองดริ้งค์ 3/4 ของ แก้ว 
  5.เติมโซดาลงไปข้างบนให้เต็มแก้ว 
  6.ตกแต่งด้วยส้มฝานหรือมะนาวฝาน 
  7.เสิร์ฟพร้อมหลอดดูด 2 อัน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น