ส่วนผสม
น้ำหวานรสบลูคูราโซ่ 1 oz.
น้ำมะนาวหวาน 3/4 oz.
น้ำสัปปะรด 3/4 oz.
เกลือ ปลายช้อน
ฟรุ๊ตสลัดของมาลี 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำโซดา ON TOP
วิธีผสม
1.ใส่น้ำแข็ง 1 แก้ว ลงในกระบอกเชค ( SHAKER )
2.ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงไป ( ยกเว้นโซดา )
3.ปิดฝาเชด เขย่าให้เข้ากัน
4.เทส่วนผสมทั้งหมดลงในแก้วลองดริ้งค์ 3/4 ของ แก้ว
5.เติมโซดาลงไปข้างบนให้เต็มแก้ว
6.ตกแต่งด้วยส้มฝานหรือมะนาวฝาน
7.เสิร์ฟพร้อมหลอดดูด 2 อัน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น